Dịch vụ biến tần

  09/11/2016

  • Tư vấn chọn biến tần

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, cùng với những phần mềm hữu ích từ hãng, chúng tôi sẽ giúp khách hàng chọn lựa biến tần phù hợp, đáp ứng yêu cầu ứng dụng cụ thể của khách hàng trong khi vẫn đảm bảo ngân sách cũng như  tuân thủ các yêu cầu về tương thích điện từ và sóng hài.

 

  • Lắp đặt và vận hành

Tất cả các biến tần đều được thiết kế để dễ dàng lắp đặt và đưa vào sử dụng, thiết kế dạng mô đun dễ tháo lắp, màn hình rời. Tất cả giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho việc lắp đặt và đưa vào sử dụng cũng như bảo trì. Chúng tôi cung cấp, hướng dẫn về  phần mềm phục vụ cho việc cài đặt, đưa biến tần vào sử dụng cũng như chẩn đoán lỗi.

 

  • Bảo trì

Chúng tôi thực hiện các khảo sát thực tế tại nhà máy của khách hàng, lấy cơ sở cho việc lên kế hoạch nâng cấp và bảo trì biến tần dài hạn. Việc khảo sát giúp xác định các phương án thực hiện nhằm giảm chi phí vận hành, cải thiện năng suất, tăng độ tin cậy của hệ thống. Sau đó chúng tôi sẽ cung cấp lịch trình bảo trì phòng ngừa cho biến tần của khách hàng.

 

  • Nâng cấp, cải tạo và thay thế

Các nâng cấp biến tần được thiết kế nhằm cải thiện hoạt động và kéo dài tuổi thọ lẫn chức năng của biến tần để khách hàng có thể thu hồi vốn đầu tư một cách nhanh nhất. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cập nhật phần cứng và phần mềm biến tần cũng như tư vấn về tính khả thi của việc nâng cấp, những lợi ích của việc nâng cấp biến tần mang lại.

Bình luận