Lượt xem: 2755

Điều khiển trung tâm máy nén khí

Mã sản phẩm : acp-cc

Bộ điều khiển trung tâm cho phép giám sát và điều khiển nhiều máy nén cùng một lúc. Bộ điều khiển trung tâm cung cấp một điểm điều khiển cho toàn bộ mạng lưới khí nén của nhà máy, đảm bảo tất cả các máy nén cung cấp hiệu suất tối ưu cho quá trình làm việc

Liên hệ
Số lượng:


   
  Tích hợp linh hoạt các máy nén khí hiện có trong nhà máy. Không hạn chế model và nhãn hiệu máy, có thể cùng liên kết điều khiển

  Có thể dựa vào nhu cầu thực tế chọn lựa máy chủ, máy phụ và số lượng máy liên kết điều khiển, có thể thường xuyên bảo trì bảo dưỡng định kỳ, phòng ngừa máy gặp sự cố tạo nên cung cấp khí không đủ, ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của công ty, cung cấp khí không đủ vì thế chất lượng hệ thống điều khiển phải ổn định, độ tin cậy cao.

  Xem nhu cầu dùng lượng khí khác nhau của công ty, có thể điều khiển linh hoạt số lượng máy vận hành hoặc chọn tính năng dừng máy, kết hợp chặt chẽ nhu cầu dùng khí nén nội bộ các phân xưởng trong từng thời gian khác nhau, tự động điều chỉnh hệ thống liên kết máy chủ và số máy phụ.

  Có thể thay đổi kiểu thao tác máy chạy độc lập hoặc chạy liên kết nhiều máy.

  Nếu ngân sách công ty eo hẹp có thể chọn cố định 01 máy chủ lắp đặt biến tần, những máy phụ khác lắp đặt hộp điều khiển điện, cũng có thể đạt hiệu quả tiết kiệm điện năng như nhau.
   

Sản phẩm liên quan